Vân Anh Spa và hành trình 15 năm tận tâm phục vụ

Vân Anh Spa là điểm đến được nhiều người tin tưởng, tín nhiệm sử dụng dịch vụ ‘phun xăm thẩm mỹ và chăm sóc da toàn diện’.

  Trải qua 15 năm miệt mài làm nghề, tận tâm phục vụ ≈ 2.000 lượt khách hàng, tính đến thời điểm hiện tại (ngày 9 tháng 9, 2021) – bà Nguyễn Vân Anh (CEO Vân Anh Spa), được đông đảo mọi người yêu mến định danh là, ‘bàn tay vàng’ dậy sóng làng làm đẹp.  
nguyen van anh 000
CEO Vân Anh Spa – người đã trải qua 15 năm ‘miệt mài’ làm nghề, ‘tận tâm’ phục vụ ≈ 2.000 lượt khách hàng.

Chia sẻ với tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng, về ‘cơ duyên’ đến với nghề làm đẹp, CEO Nguyễn Vân Anh (Vân Anh Spa) cho biết:

“Tình cờ, trong một lần sang nhà chị gái (chị mình là chủ spa – mang tên An Phú). Ở thời điểm ấy (năm 2005), thấy chị đang đông khách nên mình ‘hào hứng’ sắn tay áo vào phụ giúp.

Thật không ngờ vì mình lại được khách hàng của chị yêu quý, động viên và khen ngợi. Đó cũng là động lực ban đầu giúp mình đưa ra quyết định quan trọng của cuộc đời – ‘mình theo chị học nghề’.

  Đáng chú ý ở thời điểm đó, bố đã xin cho mình vào một cơ quan nhà nước, còn mình thì lại từ chối ‘cơ hội và sự sắp đặt của bố’ – để trở thành mình như bây giờ.  
  Mình tin, mỗi người chúng ta được sinh ra là để trở thành một mắt xích có ích cho xã hội. Nếu phải lựa chọn lại ‘một’ hay thậm chí ‘nhiều’ lần nữa, mình vẫn sẽ chọn lựa theo đuổi công việc thú vị và có ích này, để ngày ngày được chăm sóc và làm đẹp cho mọi người.  
nguyen van anh 011
CEO Nguyễn Vân Anh (Vân Anh Spa): “Nếu phải lựa chọn lại ‘một’ hay thậm chí ‘nhiều’ lần nữa, tôi vẫn sẽ chọn lựa theo đuổi công việc thú vị và có ích này, để ngày ngày được chăm sóc và làm đẹp cho mọi người.”

CEO Nguyễn Vân Anh ‘bật mí’ kế hoạch ‘5 năm’ tiếp theo?

Tâm huyết với nghề làm đẹp bao nhiêu thì hoài bão của CEO Vân Anh Spa cũng lớn bấy nhiêu.

Cô manh nha một kế hoạch lớn về việc, nhân rộng mô hình hoạt động, mở mang chi nhánh, đào tạo ‘phun xăm thẩm mỹ và chăm sóc da chuyên nghiệp’ cho các bạn trẻ yêu nghề.
 

nguyen van anh 02
Bà Nguyễn Vân Anh (CEO Vân Anh Spa) – người có nhiều hoài bão và tâm huyết với ‘nghề làm đẹp’.Bà Nguyễn Vân Anh (CEO Vân Anh Spa) nói:

  “Hiện nay, nhu cầu làm đẹp là một nhu cầu cấp thiết của mọi phụ nữ (một nửa của thế giới). Chắc hắn các chị em mong muốn được sử dụng dịch vụ vàng (golden services) của những cơ sở làm đẹp có kinh nghiệm lâu năm, có đủ uy tín và tâm huyết với ngành nghề ý nghĩa này.

Tôi Nguyễn Vân Anh (CEO Vân Anh Spa) nguyện làm người đồng hành và làm hài lòng các chị em với tôn chỉ hoạt động xứng tầm.
 
 

nguyen van anh 04
Bàn tay vàng ‘dậy sóng’ làng làm đẹp – bà Nguyễn Vân Anh nguyện làm người đồng hành và làm hài lòng các chị em.

Vậy tôn chỉ hoạt động ấy là gì?

Được thành lập và biết đến lần đầu vào năm 2006, trải qua 15 năm hoạt động, với vô vàn những biến động của nền kinh tế thị trường nhưng Vân Anh Spa vẫn đứng vững như thạch bàn.

Thành quả ấy phần nào nhờ vào tôn chỉ hoạt động đúng đắn sau đây: “Tại Vân Anh Spa bảng giá làm đẹp được coi là vấn đề thứ yếu, điều chúng tôi luôn theo đuổi là sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng.” – CEO Nguyễn Vân Anh nói.
 

nguyen van anh 015
Tại Vân Anh Spa bảng giá làm đẹp được coi là vấn đề thứ yếu, điều chúng tôi luôn theo đuổi là ‘sự hài lòng tuyệt đối’ của quý khách hàng.” – CEO Nguyễn Vân Anh nói.

 

Thông tin về Vân Anh Spa:

  • Hotline: 0987.497.200 – eMail: Nguyenvananh7200@gmail.com
• Address: Số nhà 1A1, Tiểu khu Giấy, Thị trấn Phú Minh, Huyện Phú Xuyên, Tp. Hà Nội
 

Nguyễn Vân Anh – ‘nguồn năng lượng luôn được sạc đầy’?

Giới trong nghề làm đẹp và khách hàng nhỏ to thì thầm rỉ-tai-nhau về CEO Vân Anh Spa – Nguyễn Vân Anh với khẳng định chắc nịch: “10 người ở gần – có đến 9 người khen vì cô ấy luôn đầy tràn năng lượng tích cực, mọi bực dọc dường như tan biến, chỉ có sự thoải mái ở lại mà thôi.


 

nguyen van anh 00
Gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và khách hàng đã luôn ở cạnh Vân Anh – với Vân Anh đó là nguồn năng lượng luôn được sạc đầy!
 

Chúng tôi, những người tiếp xúc thường xuyên với Vân Anh có đặt câu hỏi về ‘nguồn gốc – nguồn năng lượng luôn được sạc đầy từ đâu mà có?’
  Cô an nhiên trả lời: “Cuộc sống đã ưu ái cho mình rất nhiều điều, cho mình được chạm đến đam mê và sống chết với nghề (mà mình theo đuổi). Giữa vô vàn sóng gió của cuộc sống, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và khách hàng đã luôn ở cạnh Vân Anh – với Vân Anh đó là nguồn-năng-lượng-không-bao-giờ-cạn!  
Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

  •  

Tin xem nhiều

vách ngăn vệ sinh compact

Thảm trải sàn cao cấp
Tủ bếp Cần Thơ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây