Hoàng Anh Gia Lai ký hợp đồng với trung vệ cao 1m98

Ngày 30-12, Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai chính thức ký hợp đồng với trung vệ Mauricio Barbosa trong thời hạn 1 năm. Mauricio Barbosa (giữa) đã ký hợp đồng với Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai...

Ngày 30-12, Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai chính thức ký hợp đồng với trung vệ Mauricio Barbosa trong thời hạn 1 năm.

Hoàng Anh Gia Lai ký hợp đồng với trung vệ cao 1m98
Mauricio Barbosa (giữa) đã ký hợp đồng với Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai Ảnh CLB Hoàng Anh Gia Lai. Ảnh: Văn Ngọc

Trong mùa giải 2022, cầu thủ người Brazil này sẽ mang số áo 94. Anh đã có 2 ngày làm quen với Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng và đã vượt qua buổi kiểm tra y tế của Câu lạc bộ trước khi ký hợp đồng.

Được biết, Mauricio sinh năm 1994 với chiều cao rất ấn tượng là 1m98. Anh từng chơi bóng cho nhiều đội khác nhau ở giải chuyên nghiệp Brazil như America Futebol Clube, Madureira-RJ, Oeste FC-SP, Criciúma EC… Trước khi ký hợp đồng với đội bóng Phố núi, Mauricio đã thi đấu cho Câu lạc bộ America Futebol Clube thuộc giải Campeonato Carioca-giải đấu thuộc quận Rio de Janeiro của Brazil.

Với sự bổ sung trung vệ với chiều cao 1m98 này, Hoàng Anh Gia Lai sẽ có 2 suất ngoại binh ở hàng thủ cùng với Kim Dong-su. Cầu thủ 27 tuổi cũng giúp huấn luyện viên Kiatisak có thêm những phương án tấn công nếu tận dụng tốt chiều cao và khả năng không chiến của mình.

VĂN NGỌC

Nguồn: Báo Gia Lai

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây