Gia Lai tiếp nhận 300 triệu đồng ủng hộ chương trình “Tết cho người nghèo năm 2022”.

Sáng 6-1, tại điểm tiếp nhận của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai, Công ty cổ phần Nông nghiệp Trường Hải (THGRICO) đã trao 300 triệu đồng ủng hộ Chương trình "Tết cho người nghèo năm...

Sáng 6-1, tại điểm tiếp nhận của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai, Công ty cổ phần Nông nghiệp Trường Hải (THGRICO) đã trao 300 triệu đồng ủng hộ Chương trình “Tết cho người nghèo năm 2022”.

<a title=Gia Lai tiếp nhận 300 triệu đồng ủng hộ chương trình “Tết cho người nghèo năm 2022”." />
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hồ Văn Điềm (thứ 2 từ trái sang) tiếp nhận ủng hộ từ đại diện THAGRICO. Ảnh: Lê Đại

Tại buổi tiếp nhận, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hồ Văn Điềm cảm ơn tình cảm, sự chung tay của doanh nghiệp đối với chương trình “Tết cho người nghèo năm 2022”. Ông Hồ Văn Điềm cho biết đây là nguồn lực quan trọng để Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo, hộ nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 được đón Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm. Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cũng mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự đồng hành, chung tay đóng góp của doanh nghiệp đối với các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

* Trước đó, để chung tay cùng với các địa phương chăm lo Tết cho người nghèo, THAGRICO cũng đã trao 100 triệu đồng ủng hộ quà Tết cho người nghèo huyện Chư Prông, 50 triệu đồng cho người dân huyện Ia Pa và 50 triệu đồng cho người dân huyện Chư Pưh.

LÊ ĐẠI

Nguồn: Báo Gia Lai

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây