Gia Lai tặng quà cho học sinh nghèo người Việt tại Ratanakiri

Ngày 28-12, tại Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh (huyện Đức Cơ), thông qua Hội người Khmer-Việt Nam-Chi nhánh tỉnh Ratanakiri (Vương quốc Campuchia), Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh Gia Lai (Việt Nam) đã trao...

Ngày 28-12, tại Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh (huyện Đức Cơ), thông qua Hội người Khmer-Việt Nam-Chi nhánh tỉnh Ratanakiri (Vương quốc Campuchia), Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh Gia Lai (Việt Nam) đã trao tặng quà cho học sinh người Việt ở tỉnh Ratanakiri.

Gia Lai tặng quà cho học sinh nghèo người Việt tại Ratanakiri
Ông Lâm Thế Tổng-Chủ tịch Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh Gia Lai (thứ 3 từ phải qua) tặng quà cho học sinh người Việt tại tỉnh Ratanakiri (Vương quốc Campuchia). Ảnh: Lê Đại

Theo đó, Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh Gia Lai đã trao tặng 49 bộ quần áo đồng phục học sinh cho con em người Việt có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Ratanakiri (Vương quốc Campuchia). Dịp này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai cũng gửi tặng Hội người Khmer-Việt Nam-Chi nhánh tỉnh Ratanakiri 1 bộ máy vi tính để bàn. Tổng giá trị quà tặng hơn 30 triệu đồng.

Đại diện đoàn công tác, ông Lâm Thế Tổng-Chủ tịch Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh Gia Lai-cho biết do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên không thể trực tiếp đến thăm, trao tặng các phần quà cho các em học sinh. Thông qua Hội người Khmer-Việt Nam-Chi nhánh tỉnh Ratanakiri, ông Lâm Thế Tổng bày tỏ sự chia sẻ với những khó khăn của đồng bào Việt Nam đang sinh sống tại tỉnh Ratanakiri; đồng thời gửi lời thăm hỏi, động viên bà con đoàn kết cùng nhau khắc phục mọi khó khăn, cố gắng tạo mọi điều kiện cho con em đến trường để có tương lai tốt đẹp hơn.

LÊ ĐẠI

Nguồn: Báo Gia Lai

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây