Gia Lai phân phối sử dụng 50.000 liều vắc xin AstraZeneca tiêm trả mũi 2 và mũi 3

Ngày 24-12, Ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 tỉnh Gia Lai có Kế hoạch về việc phân phối và sử dụng vắc xin phòng Covid-19 AstraZeneca do Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương phân...

Ngày 24-12, Ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 tỉnh Gia Lai có Kế hoạch về việc phân phối và sử dụng vắc xin phòng Covid-19 AstraZeneca do Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương phân bổ.

Gia Lai phân phối sử dụng 50.000 liều vắc xin AstraZeneca tiêm trả mũi 2 và mũi 3
Gia Lai thực hiện triển khai tiêm 50.000 liều vắc xin AstraZeneca để tiêm trả mũi 2 cho người đã tiêm mũi 1 vắc xin AstraZeneca trên 4 tuần. Ảnh nguồn internet

Theo đó, thực hiện triển khai tiêm 50.000 liều vắc xin AstraZeneca để tiêm trả mũi 2 cho người đã tiêm mũi 1 vắc xin AstraZeneca trên 4 tuần.

Đối với liều nhắc lại, tiến hành tiêm cho đối tượng đã tiêm mũi cuối cùng của liều cơ bản hoặc liều bổ sung ít nhất 6 tháng; trong đó, ưu tiên tiêm người có bệnh nền; người cần được chăm sóc dài hạn tại các cơ sở y tế; người trên 50 tuổi; người trực tiếp xét nghiệm, chăm sóc, điều trị bệnh nhân Covid-19; nhân viên y tế; lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Triển khai tiêm kết thúc trước ngày 30-12-2021. UBND huyện thị xã, thành phố và UBND xã, phường thị trấn có trách nhiệm lập danh sách, điền đầy đủ các thông tin theo biểu mẫu mà cơ quan y tế yêu cầu.

Phụ lục I: Phân phối vắc xin tiêm phòng Covid-19

KIỀU PHAN

Nguồn: Báo Gia Lai

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây