Đà Lạt: Hỗ trợ sửa chữa nhà cho hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

(LĐ online) - Ngày 4/1/2022, tích cực hưởng ứng Lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ “ Toàn dân chung tay đồng hành, hỗ trợ các hoạt động phòng chống dịch Covid – 19“, tăng cường các hoạt động an sinh xã hội, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, nhất là trong dịp tết đến xuân về...
(LĐ online) - Ngày 4/1/2022, tích cực hưởng ứng Lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ “ Toàn dân chung tay đồng hành, hỗ trợ các hoạt động phòng chống dịch Covid – 19”, tăng cường các hoạt động an sinh xã hội, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, nhất là trong dịp tết đến xuân về, Hội Chữ Thập đỏ Phường 1, thành phố Đà Lạt đã thực hiện nhiều hoạt động chăm lo giúp đỡ cho các  đối tượng yếu thế, khó khăn trong cuộc sống. Trong đó, tiến hành sửa chữa xong căn nhà cho hộ bà Hồ Thị Thuận (số 5 Phan Như Thạch, Tổ 6, Phường 1, thành phố Đà Lạt) có hoàn cảnh đặc biệt khó khan; cả 2 chị em đều tuổi cao, sức yếu nhưng ở chung trong căn nhà chỉ rộng 5m2 và xuống cấp nghiêm trọng. Tổng kinh phí sửa chữa căn nhà gần 43 triệu đồng. 
 
Đà Lạt: Hỗ trợ sửa chữa nhà cho hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
Căn nhà được Phường 1 và các nhà hảo tâm hoàn thiện sửa chữa giúp gia đình thêm ấm lòng khi tết đến xuân về
 
Được biết, nguồn kinh phí do các nhà hảo tâm của thành phố và Phường 1 tài trợ. Ngoài ra, địa phương cũng vận động cơ sở lưu trú hỗ trợ chỗ ở cho gia đình trong thời gian tiến hành sửa chữa căn nhà. Đây là một trong nhiều hoạt động an sinh xã hội được các phường, xã trong thành phố thực hiện, nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên các hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, sớm vượt qua khó khăn.  
 
N.THU 

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây